6 căn nhà giữa trung tâm Đà Lạt bị bà Hỏa thiêu rụi

Tin tuc – Lực lượng chức năng cho biết, đã có nhiều nhà bị cháy trong dịp tết và hư hỏng nhiều tài sản. Hiện, công an đang điều tra làm rõ.

6 căn nhà giữa trung tâm Đà Lạt bị bà Hỏa thiêu rụi

Gia đình anh Lại Quang Dự (SN 1985) và chị Tạ Thị Bích Ngọc (SN 1989) trú tại bản Đoàn Kết, xã Chiềng Khoa, huyện Vân Hồ (Sơn La) đã xảy ra hỏa hoạn khoảng 11h15 phút ngày 8/2 (tức mùng 1 Tết).

Tin pháp luật, “Lúc ngọn lửa bùng lên khoảng 6g sáng, lửa bùng lên rất nhanh, tốc độ cháy dữ dội. Chúng tôi chỉ thấy lửa bùng lên từ khu giữa của 6 căn nhà, sau đó lan nhanh và cháy rộng sang hai bên. Đây là 6 cửa hàng, và vào dịp tết chỉ có một chủ cửa hàng ở lại, còn 5 chủ cửa hàng khác về quê nghỉ tết”- anh Phạm Anh Tuấn, phố Nguyễn Khang kể lại.

 

Khi vụ cháy xảy ra, chỉ có người thuê nhà là ông Nguyễn Văn Lộc (59 tuổi) bị liệt đang nằm trong nhà, người dân đã nhanh chóng hỗ trợ đưa nạn nhân ra ngoài an toàn. Tuy nhiên hầu hết đồ đạc, vật dụng trong nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Tin thoi su vn, tại thôn Thôm Án, xã Thuần Mang, huyện Ngân Sơn (Bắc Kạn) một vụ hỏa hoạn cũng thiêu rụi toàn bộ vật dụng và ngôi nhà của anh Dương Văn Dinh (SN 1992). Do hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn nên khi gặp hỏa hoạn gia đình anh Dinh không thể khôi phục được chỗ ở để đón Tết.

Dù được chính quyền địa phương cùng người dân tích cực dập lửa nhưng ngọn lửa vẫn thiêu rụi ngôi nhà sàn 5 gian bằng gỗ, 12 triệu đồng tiền mặt, đàn lợn khoảng 2 tạ và toàn bộ vật dụng trong gia đình.

tintucxahoi.org

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>